Giới thiệu tour


Đà Lạt là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao 1500 mét trên mặt nước biển, Đà Lạt tiết trời mát lạnh và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở khu vực miền Nam. Đà Lạt nổi tiếng với các điểm tham quan như Thung lũng Tình Yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Thác Voi, Đỉnh Langbiang, Dinh Bảo Đại, Biệt Điện Trần Lệ Xuân, Thiền Viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm và Nhà ga Đà Lạt.

Lịch trình


06h30-7h00: xe + HDV đón khách tại Nha Trang. Khởi hành đi Đà Lạt theo đường mới 140 km. Dừng lại trên đỉnh Hòn Giao cao 1600m ( ranh giới giữa Lâm Đồng – Khánh Hòa)

10h00: Đến ĐL tham quan đồi Robin ( cáp treo)

Với 50 cabin tự động đủ màu sắc có công suất vận chuyển tối đa 900 lượt/giờ, du khách có thể thưởng ngoạn rừng núi Tây Nguyên hùng vĩ, toàn cảnh thành phố ngàn hoa và bay trên những rừng thông bạt ngàn, tận hưởng cái lành lạnh của trời Đà Lạt.

Thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm

Được coi là thiền viện lớn nhất trong cả nước cả về không gian lẫn quy mô tụ tập. Trong chánh điện chỉ thờ Phật Thích Ca cầm cành hoa sen. Ngay phía ngoài là toà tháp uy nghiêm bên trong treo một chiếc chuông lớn cao 1.98 m nặng 1.1 tấn trên có khắc bài thơ của Trúc Lâm Ðầu Ðà

Thác Prenn

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km, cạnh quốc lộ 20 – dưới chân đèo Prenn, ngay cửa ngõ vào thành phố hoa – Đà Lạt. Thác Prenn là một thác nước đẹp thuộc tỉnh Lâm Đồng, đây còn được xem là một trong những thác nước đẹp và quyến rũ bậc nhất Nam Tây Nguyên.

Tham quan Biệt thự Hằng Nga (Chi phí tự túc)

Biệt thự Hằng Nga. Ngôi nhà này bắt đầu được xây dựng từ năm 1990 và vẫn còn đang tiếp tục hoàn thiện. Toàn bộ biệt thự nằm trên mảnh đất rộng tới gần 2.000 m2 với kiến trúc ma quái kì dị. Quý khách sẽ bất ngờ khi thấy mình như đang sống trên cây, lạc giữa khu rừng cây cối um tùm.

12h00:Ăn trưa trong thành phố Đà Lạt

13h30:Tham quan vườn café, nông trại trồng hoa phong lan, mua sắm trong thành phố Đà Lạt.

16h00: Khởi hành về Nha Trang.

18h40: Đến Nha Trang, trả khách tại điểm đón. Kết thúc chuyến tham quan.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền