Giới thiệu tour


Hoa Lư: Thiên nhiên ưu đãi mảnh đất Hoa Lư Ninh Bình một vùng “non nước hữu tình” với những dãy núi trùng điệp. Cùng với đền thờ dành cho vua Đinh và vua Lê, hai anh hùng sống ở thế kỷ thứ 10 và chọn Hoa Lư xây dựng thành của thủ đô (từ 968 đến 1009)

Tam Cốc: có nghĩa là ba hang động - được xem xét như Vịnh Hạ Long trên đất liền, ngồi trên một chiếc thuyền chèo của phụ nữ địa phương trên sông Hoàng Long. Tam Cốc được coi là điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Ninh Bình, được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. Tam Cốc (ba hang) gồm hang Cả, hang Hai và hang Ba. Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi…

Lịch trình


8 giờ sáng  rời khách sạn tại Hà Nội. Khoảng 10 giờ 30 sáng đến Thủ đô Cổ Vật Hoa Lư. Năm 968, Đinh Bộ Lĩnh tuyên bố mình là Vua. Từ đó Hoa Lư tồn tại 41 năm sau (968-1009), trong đó 12 năm dưới triều Đình - vua Đinh Tiên Hoàng, đất nước tên là Đại Cồ Việt, và 29 năm sau đó dưới triều Lê - Vua Lê Đại Hành. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ chuyển thủ đô từ Hoa Lư đến Thăng Long - Hà Nội ngày nay. Hoa Lư đã trở thành thành cổ. Tại Hoa Lư hiện nay có 2 ngôi đền được xây dựng trên nền cung điện hoàng gia cũ, một dành cho vua Đinh Tiên Hoàng, còn lại là cho vua Lê Đại Hành. Chuyến thăm này tạo cơ hội để biết thêm về một phần của các triều đại phong kiến ​​và các giai đoạn lịch sử trong lịch sử Việt Nam.

11:30 sáng  rời Hoa Lư đến Tam Cốc vào khoảng 12 giờ trưa. Ăn trưa tại Tam Cốc tại một nhà hàng địa phương và thưởng thức bữa trưa với thịt dê nổi tiếng với đặc sản địa phương.

1:30 chiều , 5 phút đi bộ đến bến tàu và khởi hành chuyến đi 2 giờ tàu tham quan Tam Cốc. Được biết đến như là "Vịnh Hạ Long trên đất liền", Tam Cốc là ba hang đá vôi dọc theo sông Ngô Đồng. Chuyến đi thuyền là một cuộc hành trình đẹp dọc theo sông với cảnh quan thanh bình của núi đá vôi, ruộng lúa và địa điểm của một số ngôi chùa dọc theo hang Hang (hang đầu tiên) đến hang Hai (hang thứ hai) và hang Ba (hang thứ ba). 

4:00 chiều rời Tam Cốc và lái xe về Hà Nội. Đến Hà Nội lúc 6:30 chiều. Hãy hoàn thành chuyến đi chơi cả ngày không quên tại khách sạn của bạn tại Hà Nội! 

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền