Giới thiệu tour


Hành trình di sản của du khách được bắt đầu với điểm đến đầu tiên là Khu tháp cổ Mỹ Sơn. Cách phố cổ Hội An 50 km về phía Tây nam, Mỹ Sơn là một khu đền tháp của triều Chăm Pa được xây dựng từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 12. Thánh địa Mỹ Sơn với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp rất độc đáo được xây bằng gạch, được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này ở Việt Nam, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1999. Sau khi tham quan Kinh Đô Trà Kiệu – trung tâm hành chính trước đây của vương quốc Chăm Pa và bảo tàng Chăm Pa, hướng dẫn đưa du khách vào tham quan khu đền tháp cổ. Nếu không phải là thứ hai đầu tuần thì du khách sẽ được thưởng thức âm nhạc và những điệu múa Siva kỳ bí, rực rỡ.


Sau thời gian nghỉ ngơi ăn trưa, du khách sẽ đi bộ vào tham quan phố cổ Hội An, nơi đây từng là thương cảng quốc tế sầm uất của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18. Hướng dẫn sẽ lần lượt đưa du khách đến Bảo tàng Hội An, Hội quán người Hoa, tham quan và tìm hiểu về kiến trúc Nhà Cổ, xưởng thủ công mỹ nghệ và Chùa Cầu.


Hành trình một ngày từ di sản Mỹ Sơn đến thương cảng Hội An xưa sẽ là một trải nghiệm khó quên của du khách khi đến với Hội An.

Lịch trình


Khởi hành lúc 8:00. Điểm đến đầu tiên của các bạn là Mỹ Sơn. Sau thời gian nghỉ ngơi ăn trưa, bạn sẽ đi bộ vào tham quan phố cổ Hội An. Kết thúc một ngày khi bạn đã tham quan hết các điểm nổi tiếng ở phố cổ.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền