Giới thiệu tour


Ngày 1: Hội An – Huế

Khi đến Huế, Chúng ta sẽ viếng thăm Thành Nội, nơi thu hút nhất của Huế, bao gồm Kinh Thành Huế, Tử Cấm Thành và Tư Dinh của Hoàng Đế. Sau khi trải qua thời gian ở Thành Nội, chúng ta sẽ ăn trưa và sau đó đặt phòng khách sạn. Vào buổi trưa, Chúng ta sẽ tham quan Chùa Thiên Mụ, Lăng Minh Mạng và mua sắm ở chợ Đông Ba, sau đó chúng ta trở về khách sạn chuẩn bị cho bữa tối.

Ngày 2: Huế - DMZ – Huế/Hội An
Ngày 2 sẽ bắt đầu với một buổi sáng sớm đón từ khách sạn và đi xe dọc theo bờ biển đến DMZ (khu vực phi quân sự). DMZ nằm trong khu vực rừng núi bao phủ dọc theo biên giới Việt Nam – Lào. Hành trình của chúng ta sẽ
tiếp tục với chuyến thăm Thành Cổ Quảng Trị, Cầu Hiền Lương và Vĩ Tuyến 17 – đường biên giới cũ giữa Bắc và Nam Việt Nam trong thời kì chiến tranh Việt Nam. Sau đó chúng ta sẽ đến tham quan địa đạo Vĩnh Mộc, nơi
mà dung để trú ẩn của người dân trong các vụ đánh bom dữ dội trong thời chiến tranh Việt Nam, và khu vực chiến sự Cồn Tiên. Sau khi kết thúc hành trình, chúng ta sẽ trở về Huế hoặc Hội An.

Lịch trình


Điểm dừng chân đầu tiên của chúng ta sau khi đến Huế là Thành Nội, sau đó chúng ta sẽ ăn trưa và đặt phòng khách sạn. Vào buổi trưa, Chúng ta sẽ tham quan Chùa Thiên Mụ, Lăng Minh Mạng và mua sắm ở chợ Đông Ba, sau đó chúng ta trở về khách sạn chuẩn bị cho bữa tối.

Chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn và đi xe dọc theo bờ biển đến DMZ (khu vực phi quân sự). hành trình của chúng ta sẽ tiếp tục với chuyến thăm Thành Cổ Quảng Trị, Cầu Hiền Lương và Vĩ Tuyến 17 – đường biên giới cũ giữa Bắc và Nam Việt Nam trong thời kì chiến tranh Việt Nam. Sau đó chúng ta sẽ đến tham quan địa đạo Vĩnh Mộc, và khu vực chiến sự Cồn Tiên. Sau khi kết thúc hành trình, chúng ta sẽ trở về Huế hoặc Hội An.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền