Giới thiệu tour


Khi đến Huế, Chúng ta sẽ tham quan Thành Nội, có sức thu hút nhất của Huế, bao gồm Kinh Thành Huế, Tử Cấm Thành và tư dinh của Hoàng Đế. Sau các hoạt động buổi sáng, chúng ta sẽ nghĩ ngơi để ăn trưa. Vào buổi
chiều, chúng ta sẽ có một chuyến đi thuyền trên sông Hương với điểm dừng chân tại chùa Thiên Mụ, đây là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua ở Huế. Nó có một tu viện Phật Giáo hoạt động từ năm 1601. Một trong những nơi trưng bày sâu sắc nhất là một chiếc xe thuộc về một thầy tu, một người mà vào năm 1963, đã lái xe đến Sài Gòn và tự mình chống lại chế độ cai trị của miền Nam Việt Nam và điều trị tàn ác của các nhà sư Phật Giáo và môn đồ. Từ đây, chúng ta sẽ tham quan lăng Minh Mạng. Lăng Minh Mạng là một nơi rất đẹp nằm trong khu vực yên tĩnh của khu vườn và hồ nước. Chúng ta kết thúc buổi chiều với chuyến tham quan chợ Đông Ba nhộn nhịp, sau đó trở lại Hội An hoặc khách sạn ở Huế.

Lịch trình


Khởi hành lúc 7:00. Điểm đến của các bạn là các địa điểm nổi tiếng như kinh thành Huế, các khu lăng tẩm của vua, các ngôi chùa cổ, khu chợ nổi tiếng... cùng với đó là bữa ăn trưa tại đây.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền