Giới thiệu tour


Ngày 1: Hội An – Đà Nẵng – Huế
Chúng ta sẽ bắt đầu hành trình hai ngày bằng việc đón khách tại khách sạn. Chúng ta sẽ khởi hành đến Đà Nẵng và tham quan Ngũ Hành Sơn (núi đá hoa), khám phá các hang động tự nhiên tuyệt đẹp, tận hưởng cảnh đẹp nhìn từ đỉnh núi, và ghé thăm các ngôi chùa huyền bí và làng điêu khắc. Sau bữa trưa chúng ta sẽ đến thăm bảo tàng Chăm, nơi trưng bày rất nhiều đồ vật quý và có giá trị của văn hóa Chăm nổi tiếng. Chúng ta sẽ khởi hành đến Huế. Sau khi đặt phòng khách sạn, chúng ta sẽ có một buổi ăn tối tuyệt vời và sau đó bạn sẽ được tự do khám phá cuộc sống về đêm của Huế.

Ngày 2: Huế - Hội An
Ngày thứ hai của chúng ta sẽ là một buổi ăn sáng và sau đó tham quan Thành Nội, điểm du lịch nổi tiếng nhất của Huế, trong đó bao gồm Kinh Thành Huế, Tử Cấm Thành và tư dinh của Hoàng Đế. Sau chuyến thăm Thành Nội, chúng ta sẽ ăn trưa. Vào buổi trưa, chúng ta sẽ thăm chùa Thiên Mụ, đây là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua ở Huế. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi tàu trên sông Hương đến thăm Lăng Minh Mạng, là nơi thanh lịch nằm trong khung cảnh yên tĩnh của khu vườn và hồ nước. Chúng ta sẽ kết thúc buổi trưa với chuyến tham quan chợ Đông Ba nhộn nhịp trước khi trở về khách sạn hoặc Hội An.

Lịch trình


8:00 chúng tôi sẽ đón bạn tại khách sạn. Chúng ta sẽ đến Đà Nẵng để ghé thăm Ngũ Hành Sơn, và sau bữa trưa điểm đến tiếp theo là bảo tàng Chăm. Chúng ta sẽ khởi hành đến Huế. Sau khi đặt phòng khách sạn, chúng ta sẽ có một buổi ăn tối tuyệt vời và sau đó bạn sẽ được tự do khám phá cuộc sống về đêm của Huế.

Sau bữa sáng chúng ta sẽ thăm Thành Nội - cụm di tích kinh thành Huế. Sau bữa trưa, chùa Thiên Mụ là điểm đến kế tiếp của chúng ta; tiếp theo, chúng ta sẽ đi tàu trên sông Hương đến thăm Lăng Minh Mạng. Và chúng ta sẽ kết thúc buổi trưa với chuyến tham quan chợ Đông Ba nhộn nhịp trước khi trở về khách sạn hoặc Hội An.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền