Giới thiệu tour


Ngày 1: Hội An – Bà Nà
Chúng ta sẽ khởi hành đến Bà Nà. Bà Nà cao 1487 m trên mặt nước biển và được biết đến như là Đà Lạt hoặc Sapa thứ hai của Việt Nam. Ở đây bạn có thể tận hưởng bốn mùa trong một ngày; không có nhiều nơi có thể làm được như nơi này. Khi bạn đến bạn sẽ được chào đón bởi những con khỉ và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp. Bà Nà cũng cho bạn cơ hội để đi trên một hệ thống cáp treo hiện đại. Chúng ta sẽ tham quan chùa Linh Ứng, vườn Tịnh Tâm, đỉnh Nghinh Phong, đồi Vọng Nguyệt, v.v. Chúng ta ăn trưa ở đó và đi theo đường mòn lên tới đỉnh nơi mà bạn có thể xem các điểm tham quan của thành phố Đà Nẵng và những ngọn núi xung quanh. Một buổi tối sẽ kết thúc với bữa ăn tối và sẽ ở lại qua đêm tại Bà Nà.

Ngày 2: Bà Nà – Đà Nẵng/Hội An
Ngày thứ 2 sẽ bắt đầu với buổi ăn sáng và tham quan hầm rượu thời Pháp. Pháp có ảnh hưởng lớn đến nền văn hóa Việt Nam và hầm rượu này vẫn được sử dụng đến ngày nay để chưng cất rượu. Sau chuyến đi đến hầm rượu chúng ta sẽ trả phòng khách sạn và trở lại Đà Nẵng hoặc Hội An.

Lịch trình


Khởi hành lúc 8:00. Đến với Bà Nà cho bạn cơ hội để đi trên một hệ thống cáp treo hiện đại. Chúng ta sẽ tham quan chùa Linh Ứng, vườn Tịnh Tâm, đỉnh Nghinh Phong, đồi Vọng Nguyệt... Ăn trưa tại đây và đi theo đường mòn lên tới đỉnh nơi mà bạn có thể xem các điểm tham quan của thành phố Đà Nẵng và những ngọn núi xung quanh. Một buổi tối sẽ kết thúc với bữa ăn tối và sẽ ở lại qua đêm tại Bà Nà.

Ngày thứ 2 sẽ bắt đầu với buổi ăn sáng và tham quan hầm rượu thời Pháp. Sau chuyến đi đến hầm rượu chúng ta sẽ trả phòng khách sạn và trở lại Đà Nẵng hoặc Hội An.

Ghi chú & lưu ý


Chưa cập nhật

Thảo luận


ĐÁNH GIÁ

Vị trí
Trang thiết bị
Sự sạch sẽ
Chất lượng bữa ăn
Thái độ nhân viên
Chất lượng dịch vụ
Đáng giá tiền